ขาเป็น2สี ท้อง34สัปดาห์

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ที่เคยขา2สี เหมือนขี้ไคลแต่แม่ขัดไม่ออกเลย เป็นทั้ง2ข้าง เกิดจากอะไรค่ะ ตอนนี้ท้องได้34วีค พึ่งเป็น แล้วเมื่อไหร่จะหายค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขาเป็น2สี ท้อง34สัปดาห์
1 Trả lời

น่าจะเกิดจากฮอรโมนช่วงตั้งครรภ์ค่ะหลังคลอดเราจางๆลงนะเเต่ยังไม่หมด

4y trước

ขอบคุณนะคะแม่ ตอนนี้ยิ่งดำคล้ำมาก