สอบถามภาวะเลือดจางค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ถ้าเราเลือดจางตอนคลอดจะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ ตอนแรกๆมีภาวะโลหิตจาง แต่ของพ่อน้องปกติ พอตรวจครั้งก่อนคลอด ค่าเลือดลด หมอบอกโลหิตจาง กลัวตอนคลอดจะเป็นอันตราย เลยอยากสอบถามว่าจะเป็นอันตรายต่อน้องไหมคะ ตอนนี้ 35w5d ค่ะ#ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ อันตรายมีจากหลายปัจจัยไม่ใช่แค่เลือดจางค่ะแม่ ขึ้นอยู่กับสุขภาพด้วย

3y trước

คุณหมอให้แค่ยาบำรุงเลือดมาเพิ่มค่ะ ไม่ได้บอกอะไรเลยค่ะ 😢