ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้ 4 วันแล้วค่ะ น้ำตมยังไม่มาเลย ไม่คัดเต้าเลยค่ะ แม่คนไหนมีวิธีเพิ่มน้ำนมไหมค่ะ

กินน้ำอุ่นๆๆห้ามกินน้ำเย็น กำของกินด้วยนะคร้า กินหัวปลีเยอะไๆ

ดื่มน้ำเยอะๆ วันละ 3-4 ลิตร - ไม้นมนาง - อิน