ตรวจผลได้แบบนี้ท้องไหมคะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ตรวจครรภ์ครั้งแรก 2 พฤษภาคม ขึ้น2ขีด ตรวจรอบสอง 19 พฤษภาคม ขึ้นขีดเดียว แบบนี้ท้องไหมคะ ตรวจตอนเช้าทั้งสองรอบ

ตรวจผลได้แบบนี้ท้องไหมคะ

อ่านข้างกล่องรึยังว่าผล1ขีด 2ขีดคือคำตอบแบบไหน...ต้องอ่านดูบ้างนะ ของง่ายๆไม่จำเป็นต้องถาม...เพราะคนส่วนใหญ่เขาจะอ่านทุกอย่างที่เขาส่งสัย ไม่นั้นก็หาในกูเกิลเพราะคำถามแบบนี้ไม่น่าจะมีมาถามกันแล้ว...แต่ละวัน คนชอบถามเรื่องนี้ เยอะมาก คือไม่เข้าใจ ว่าคุณไม่อ่านกันเลยรึไง

2y trước

ไปจรวจที่อนามัยรึยังค่ะ รพก็ได้เพื่อความชัวจร้า

2ขีดคือท้องค่ะ จะจางจะเข็มท้องหมด

2y trước

ลองไปซาวด์ดูค่ะ ไม่งั้นก็ไปตรวจเลือดดูก็ได้เพื่อความชัวร์อีกที