ช่วยด้วยท้องเสียค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ​ อย่าเลื่อนผ่านเลยนะคะ​ คือตอนนี้แม่ท้องอ่อนๆได้11สัปดาค่ะ​ มีอาการท้องเสียถ่ายเป็นน้ำตั้งแต่ตี2เมื่อคืน.. จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่หายค่ะ​พยายามจะไม่เข้าห้องน้ำแต่เวลาปวดฉี่ก็จะถ่ายออกมาด้วยค่ะเป็นน้ำเยอะมากๆๆค่ะ​ ตอนแรกปวดท้องบิดๆๆแต่ตอนนี้ไม่ปวดค่ะเปลี่ยนเป็นท้องร้องโครกค้ากแทน​ เราจำเป็นต้องไปร.พมั้ยค่ะ​ หรือแค่จิบน้ำเกลือแร่ไปก่อน... ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ??????

หาคุณหมอนะคะคุณแม่ อย่าซื้อยาทานเอง อันตรายมากค่ะ ท้องอ่อนๆด้วย