ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้แม่ท้องได้32+6wแล้ว วันนี้รู้สึกปวดตรงจิมิมากและมีปวดหน่วงด้วย มีแม่บ้านไหนเป็นแบบเดียวกันบ้างไหมและเป็นอะไรมากหรือป่าวค่ะ พอดีท้องแรกกังวลมากค่ะ?

ไม่เป็นจ้า เกิดจากการรับน้ำหนักตั้งครรภ์ หาเข็มขัดตั้งครรภ์มาช่วยพยุงจะดีขึ้น หรือแช่น้ำอุ่นประคบร้อยช่วยได้ค่ะ

6y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

ปกติดค่า เป็นเพราะเด็กตัวใหญ่ขึ้นเลยต้องรับน้ำหนักเยอะค่ะ

6y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ