ท้องแรกคะมันคืออะไร

ขอสอบถามแม่ๆคะว่ามันคืออะไรพอดีพึ่งรุ้ตัวก่อนจะออกจากห้องน้ำคะ...พอดีวันนี้ครบ37วีค ท้องแรกคะมันมีแบบนี้ออกมาอันตรายต่อลูกน้อยในท้องมั้ยคะกำหนดคลอด 12ต.ค.63#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแรกคะมันคืออะไร
1 Trả lời

มูกใสค่ะ ใกล้คลอดแล้วแม่ สังเกตอาการเรื่อยๆ นะคะ