นอนไม่ค่อยหลับ

ขอสอบถามแม่ๆคะท้องได้8wนอนไม่ค่อยหลับตื่นบ่อยมากล่าสุดตั้งแต่ตี4ยาวถึงเช้าเลยคะแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ

บ้านนี้เป็นค่ะ เป็นตั้งแต่ไตรมาสแรกจนตอนนี้ 33w ก็ยังเป็นอยู่เลยค่ะ 😅😅😅

3y trước

อ้อคะ😊😊

เป็นประจำเลยคะ ตื่นแล้วกว่าจะหลับอีกคะ

3y trước

วันนี้ตี3เลยตะ