เงินอุดหนุนเด็ก

ขอสอบถามแม่ๆคะ เงินอุดหนุนเด็ก600บาท จะเข้าประมาณวันที่เท่าไหร่ขอแต่ละเดือนคะ ?? ไปลงทะเบียนเมื่อมิ.ย.แล้วเงินจะเข้าเดือนไหนคะ??

ยังไม่ได้ไปลงเลย แต่จะขอถามหน่อยค่ะ ลงทะเบียนแล้วมีคนมาตรวจบ้านไหมคะ?

5y trước

แสดงว่าถ้าอยู่ กทม. มีมาตรวจบ้าน/ที่พักอาศัยจริง

ทำเรื่องมิถุนายนเงินจะเข้าเดือนไหนค่ะ

ลูกเกฺิด58 จะได้ไหมคะ