คลอดน้องได้4เดือนผมร่วง

ขอสอบถามแม่ๆคะ พอดีว่าน้องตอนนี้ได้4 เดือนแล้ว ผมแม่ร่วงมากเลย อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะแล้วมีวิธีไหนที่ทำให้ผมหยุดร่วงได้บ้าง #จะหมดหัวแล้วคะ🥺😂

1 Trả lời

ทำได้แค่ทำใจคะ บ้านนี้ลูก6ปีแล้ว จะร่วงไม่หายเลย🤣🤣🤣