มีแม่ๆคนใหนมีภาวะเเท้งคุกคามมั้ยคะ

ขอสอบถามแม่ๆคะ บ้านนี้มีภาวะเเท้งคุกคามอายุครรภ์12สัปดาห์คะ ต้องทำตัวยังใงคะต้องปรับตัวยังใงแล้วจะมีโอกาสหายมั้ยคะ กังวลมากคะคิดมากทุกวัน หมอบอกว่าน้องมีโอกาสอยุ่ต่อ50% และไม่มีโอกาสที่จะอยู่ต่อ50% เคลียดทุกวันเลยคะ ต้องบำรุงน้องยังใงคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าคะ

งดเดิน งดทำงานบ้าน นอนพักอย่างเดียวค่ะ บ้านนี้หมอบอกตลอดไม่ให้อะไรเลยทุกอย่างให้นอนอย่างเดียวเพราะเดินมากหรือทำงานบ้านก็มีสาเหตุค่ะ กินข้าวกินยาตามที่หมอสั่งดูแลตัวเองให้ดีของหนักๆอย่าไปยกไปถือเด็ดขาด บ้านนี้ตอนนี้19W1dแล้วเริ่มดีขึ้น

การดูแลตัวก็แค่งดทำงานหนัก กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ ไม่เครียด ส่วนจะหายไหม 50/50 เหมือนที่หมอบอกค่ะ บ้านนี้ดูแลดีแบบดีมาก แต่โชคร้ายเสียน้องไปตอน 12 week