ขอสอบถามแม่ๆจ้า

ขอสอบถามแม่ๆกันหน่อยค่ะ แม่ๆประจำเดือนขาดกันกี่วันค่ะถึงตรวจเจอว่ากำลังตั้งครรภ์ บ้านนี้ขาด15วัน กังวลมากๆเลยค่ะไม่กล้าตรวจ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขาดเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้16-17วันแล้วยังไม่มาเลยลองตรวจไปเมื่อ31/03/2566 แบบนี้เลยค่ะ😂

บ้านนี้ขาดวันเดียวค่ะขึ้น2ขีดชัดแจ๋วเลยตอนนี้น้องคลอดมาจะ8เดือนแล้วค่ะ

1y trước

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ บ้านนี้กำลังจะตรวจตื่นเต้นมากค่ะ😊😊😊

บ้านนี้2วันค่ะ

1y trước

ขอบคุณค้าบบ บ้านนี้มีอาการปวดหน่วงท้องน้อย มันไม่ปวดเหมือนประจำเดือนนะแม่มันหน่วงๆ ปวดหัวนม ปวดหลังช่วงระหว่างก้น ปวดแบบน้ำตาเล็ดเลย🤣🤣