รอน้องมามากๆเลยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆกันหน่อยค่ะ วันนี้เราไปเอาเข็มยาคุมกำเนิดออกแล้ว แต่ที่สำคัญคือเราอยากมีน้องมากๆถ้าเรามีเพศสัมพันธ์กับแฟนแล้วตน.จะมีสิทธิท้องได้เลยไหมคะ หรือว่าจะต้องรอมีประจำเดือนก่อนถึงจะท้องได้คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ซื้อที่ตรวจไข่ตก LH มาตุนไว้รัวๆเลยค่ะ ตรวจเพิ่มโอกาสการตั้งครรภ์ค่ะ ขีดเข้มๆ เมื่อไหร่ จัดหนักเลยค่ะ

3y trước

ได้เลยค่ะแม่ ขอบคุณแม่มากๆนะคะ❤️🙏