ผดผื่นขึ้นหน้าท้องแก้ไขยังไงกันคะ

ขอสอบถามแม่ๆกันหน่อยค่ะ ตุ่มเล็กๆแบบนี้เค้าเรียกกันว่าอะไรคะ ผดผื่นหรือเปล่าคะ น้องเป็นได้สักพักแล้วค่ะ และแม่ๆมีวิธีแก้ไขกันอย่างไรบ้างคะใช้อะไรทา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

ผดผื่นขึ้นหน้าท้องแก้ไขยังไงกันคะ
1 Trả lời

คาลามายจ้า