แพมเพิส

ขอสอบถามแม่ๆ ใช้แพมเพิสให้น้องยี่ห้อไหนบ้างค่ะ

เคยลอง mamypoko, baby love, huggies ถูกใจ mamypoko Pants ค่ะ ไม่เคยมีปัญหาเลย ตัวอื่นจะมีรั่ว ซึมออกมาบ้าง

บ้านนี้ลองหลายยี่ห้อเลยค่ะ Mamy poko เบบี้เลิฟ ฮักกี้ เมอร์รี่ กูน

5y trước

ขอบคุณค่ะ

เชอร์รี่ , เบบี้เลิฟ ,มามี่โปะโกะ ค่า

เมอร์รี่ส์ค่ะ ดีสุดตั้งแต่ลองมา

มามี่สีฟ้าและมามี่ออร์แกนิคคะ

เบบี้เลิฟอีกเสียงค่ะ

เบบี้เลิฟค่ะ

มามี่โพโคค่ะ

เบบี้เลิฟค่ะ

เมอร์รี่ค่ะ