ทารกไม่ถึงสองเดือนน้ำหนักเยอะ

ขอสอบถามแม่ๆ ใช้รถเข็นหรือเป้อุ้ม สำหรับทารกยังไม่ถึงสองเดือน อันไหนสะดวกกว่า หรือต้องมีทั้งสองดีคะ พอดีน้องน้ำหนักเยอะ แม่อุ้มคนเดียว(น้องติดอุ้ม) ตอนนี้เป็นแม่กระดูกสันหลังอักเสบ อุ้มไม่ไหว หรือรบกวนแม่ๆ แนะนำ ยี่ห้อ ให้หน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ😊

1 Trả lời

ใช้ทั้ง 2 อย่างค่ะ