การใช้สิทธิ์ประกันสังคม ม.33 ของสามี

ขอสอบถามแม่ๆ หรือผู้รู้ค่ะ หากเราจะใช้สิทธิ์ประกันสังคม ม.33ของสามีคลอด เราแจ้งใช้กับทางโรงพยาบาลที่ฝากท้องได้เลย รึว่าต้องเป็นโรงพยาบาลที่สามี มีสิทธิ์อยู่เท่านั้นคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏

1 Trả lời

ได้แค่เบิกค่าคลอดกับประกันสังคม เบิกค่าฝากครรภ์ได้ค่ะกับประกันสังคม