เจ็บบนแผลผ่าคลอด

ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยนะคะ แม่ๆบ้านไหนเจ็บบนแผลผ่าคลอดบ้างคะ บ้านนี้เจ็บบนแผลผ่าคลอด เจ็บเหมือนไฟช็อตเลยคะ เวลาเสื้อผ้าเสียสีกะบนแผลผ่าจะเจ็บมากเลยคะ แต่แผลเย็บหายดีแล้วไม่เจ็บ แม่ๆบ้านไหนเคยเจ็บบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปกติของแผลผ่าค่ะ มันจะชาหน่วงจี๊ด ระยะเวลาแล้วแต่ค่ะ เราหายสนิทตอน 7 เดือน แต่นิ้วที่เคยเย็บกว่าจะปกติ 3 ปีค่ะ หมั่นนวดแผลเบา ๆ แม่

1y trước

เราลูกขวบละยังเกาไม่โดนจุดอยู่เลยค่ะ 5555 🤣