ลูก โดนตัวอะไรกัด รึป่าวคะ

ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ แบบนี้ คือรอย เกิดจากอะไร คะ ยุงกัด หรือ ตัว อะไรอันตราย มากัดคะ ช่วยดูหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ #รบกวนด้วยค่ะ

ลูก โดนตัวอะไรกัด รึป่าวคะ
1 Trả lời

ที่บ้านเลี้ยงสัตว์ไหมคะ

4mo trước

ขอบคุณค่ะ