ปวดกระดูกซี่โครงใต้ราวนม

ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ มีแม่ๆ คนไหน ปวดกระดูกซี่โครงใต้ราวนม ไหมคะ ตอนนี้แม่ท้องได้ 33 wk 2d พึ่งมาปวดวันนี้ อยากถามแม่ๆว่า มันจะอันตรายกับลูกไหมคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไม่อันตรายค่ะเป็นเพราะมดลูกเราขยายตัวมากขึ้นค่ะ

5y trước

บ้านนี้น้องชอบดิ้นไปโดนซี่โครงค่ะ เจ็บจื้ดเลย555