ท้องเสียหรือเปล่า?

ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ พอดีลูกมีอาการถ่ายเหลวเป็นสีเหลืองวันนี้ประมาน5ครั้ง แล้วเวลาน้องตดจะมีอึออกมาด้วย แบบนี้เรียกท้องเสียใช่ไหมค่ะ คนที่บ้านบอกไม่เป็นไร ( บอกว่าอาการขี้สุ=ถ่ายเพราะกำลังจะเดิน )แต่ปกติน้องถ่ายวันล่ะครั้งบสงวันก็ไม่ถ่ายเลย ควรพาไปหาหมอไหมค่ะ ปล.แม่บ้านนี้ไม่รู้จริงๆค่ะลูกคนแรกตั้งแต่คลอดน้องก็ไม่เคยถ่ายแบบนี้เลยจ้า

1 Trả lời

บ้านนี้เคยเป็น แต่ก็ไม่ได้ไปหาหมอ น้องก็หายไปเอง และช่วงที่เป็นน้องก็ปกติ ร่าเริง ดูดนมได้ แม่เลยตัดสินใจไม่พาไปค่ะ