38w

ขอสอบถามแม่ๆ น่อยค่ะ พอดีสิทธ์ 30บาท เราอยู่โรงพยาบาลตากสิน แต่เวลาคลอดเราไปคลอดโรงพยาบาลในเครือที่รองรับสิทธ์ 30บาท แบบนี้เราต้องเสียเงินเองมั้ยคะ พอดีย้ายบ้านมันไกลจากโรงพยาบาลตากสินมาก กลัวเวลาเจ็บท้องคลอดแล้วจะไปโรงพยาบาลตากสินไม่ทัน

1 Trả lời

น่าจะเสียนะค่ะ ถ้าคุณแม่ไม่อยากเสียเเนะนำย้ายสิทค่ะ15วันก็ใช่ได้เเล้ว

5y trước

จะทันมั้ยคะ หนูกำหนด 23 นี้แล้ว แต่ไม่แน่ใจจะแตกก่อนกำหนดหรือหลังกำหนดค่ะแม่