ขอสอบถามแม่ๆ

ขอสอบถามแม่ๆ ที่เป็นคนแม่เลี้ยงเดียวบ้างคะ 23สัปดาห์แล้ว มีวิธีที่ทำให้ไม่คิดมากไม่คะ กลัวตกลูก น้ำหนักก็ไม่ขึ้นเลย

1 Trả lời

คิดบวกไว้ค่ะแม่ ลูกต้องแข็งแรง ดูหนัง ฟังเพลงที่สบายใจ หรือสวดมนต์ ไหว้พระ ให้จิตใจสงบค่ะ ลูกต้องแข็งแรงนะคะ ✌

2y trước

✌😊