แท้งคุกคาม

ขอสอบถามแม่ๆ ที่เคยผ่ายประมาณการและกำลังประสบปัญหาแท้งคุกคามอยู่ตอนนี้คะๆ มีวิธีแก้ปัญหา และดูแลตัวเองยังไงบ้างให้ลูกยังอยู่กับเราคะ ??

1 Trả lời

เคยเป็นตอนนั้น คุณหมอฉีดยากันแท้งให้ค่ะ หยุดงาน1อาทิตย์ นอนเฉยๆลุดขึ้นเฉพาะจำเป็นอย่างเช่นเข้าห้องน้ำ ตอนนี้ผ่านมาแร้วน้องปกติแข็งแรงดีเลยค่ะ..คุณแม่สู้ๆนะค่ะ✌️

5y trước

หน่วงๆท้องนิดหน่อยค่ะ ไม่ได้รู้สึกปวดอะไร แต่เดินแทบไม่ได้เลยค่ะ นิดหน่อยก้อเลือดออก นอนเฉยๆ กินข้าว บนเตียง ลุกเฉพาะเข้าห้องน้ำ อาทิตย์นึงเลือดค่อยๆหายไป คุณหมอนัดอีกทีสรุปรอดมาได้ค่ะน้องแข็งแรงดี ภาวะเลือดออกน้อยลง คุณหมอเลยฉีดกันแท้งซ้ำให้อีกเข็มค่ะ