ใบเตยช่วยลดน้ำตาลให้เลือดจริงไหม

ขอสอบถามแม่ๆ​ ที่ตรวจน้ำตาล​ ถ้าอยากตรวจน้ำตาลให้ผ่านในทีเดียว​ จะต้องกินน้ำต้มใบเตยใช่ไหมคะ​ แล้วใช้ใบเตยสดหรือใบเตยอบแห้งได้คะ​ แล้วแม่ๆ​ ส่วนใหญ่ซื้อใบเตยที่ไหนกันคะ​?

1 Trả lời

บ้านนี้ก็กินจ้า ช่วยได้ค่ะ แต่แม่ต้องควบคุมอาหารไปด้วยนะคะ ใช้ใบเตยสดๆต้มเปล่าๆไม่ใส่น้ำตาล แถวบ้านมีปลูกอยู่ค่ะไม่ต้องหาซื้อ

5y trước

ขอบ​คุ​ณมากค่ะแม่​