อาการครืดคราดในำคอ

ขอสอบถามแม่ๆ ตอนนี้น้องได้ 1 เดือนกับ 18 วัน มีเสียงครืดคราดในลำคอตลอดเป็นมานานซักพักแล้วแต่ตอนไปหาหมอฉีดวัคซีนรอบที่แล้วบอกหมอ หมอตรวจดูว่าปกติ แต่จนตอนนี้น้องก็ยังเป็นอยู่ แบบนี้คืออาการปกติมั้ยคะ หรือทารกต้องมีเสียงแบบนี้อยู่แล้ว

1 Trả lời

น้องเป็นหลังจากกินนมอิ่ม หรือว่าเป็นตลอดเวลาคะ

5y trước

อาจจะกินนมเยอะเกินไปไหมคะ อาการเหมือนนมล้นกระเพาะ ที่บ้านก็มีเสียงครืดคราดหลังกินนม หรือหลังเรอแล้วบางครั้ง แต่พอจับอุ้ม เสียงครืดคราดก็หายไปทุกที