กดแล้วบุ๋มอันตรายไหม

ขอสอบถามแม่ๆ กดแล้วบุ๋มอันตรายไหมคะ หรือว่าเป็นปกติของคนท้อง ท้องแรกค่ะ ถ้าไปหาหมอจะต้องบอกหมอว่ายังไงบ้างคะ อายุครรภ์37+5 #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กดแล้วบุ๋มอันตรายไหม

รีบหาหมอด่วนคะ อันตรายอย่าเสี่ยงถามใครๆเลยคะไป รพ.ด่วนคะ