ไม่สบายปวดหัว

ขอสอบถามแม่แม่หน่อยนะคะถ้าเราป่วยไม่ค่อยสบายใช้ยาอะไรได้บ้างคะไม่กล้ากินยาตามใจตัวเองค่ะ

อาการน้อยก็พารา ถ้าเป็นเยอะคัดจมูก มีเสมหะไอ ไปหาหมอดีกว่าจะได้หายเร็วขึ้น บ้านนี้ไม่สบาย กินแค่พารา สองอาทิตย์ยังไม่หาย ไปหาหมอให้ยาสำหรับคนท้องมาดีขึ้นมาก

กินได้แต่ยาพาลาค่ะ ยาตัวอื่นห้ามกินค่ะ พักผ่อนเยอะๆนะค่ะคุณแม่จะได้หายเร็วๆ

2y trước

ขอบคุณน่ะคะ

กินพาราเซตามอลค่ะแม่ ต้องเป็นพาราจริงๆนะคะ ไม่ใช่ทิฟฟี่หรือดีคอลเจน

พาราได้ค่ะ