ฉีดวัคซีนไฟเซอร์

ขอสอบถามแม่แม่ค่ะ ว่าเราฉีดวัคซีนดีไหมคะ26วีค พอดีกลัวถึงลูกค่ะ

เราฉีดเข็ม1ตอน 23-24ว. เข็ม2ตอน 28ว. เราปกติดี ลูกก้ดิ้นปกติดีค่ะตอนนี้ 32ว.แล้วจ้า เตรียมร่างกายให้พร้อม อย่าเพิ่งวิตกกังวลนะคะ 🥰🥰

ของเราเลือกฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ค่ะ หมอให้เลือกได้ว่าจะฉีดอะไร ส่วนตัวเราแอบกังวลเรื่องผลข้างเคียงด้วย