เมือกใสๆไหลจากช่องคลอด

ขอสอบถามแม่หน่อยค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7เดือนแล้วมีเมือกใสๆยืดๆหน่อยไหลออกจากช่องคลอดแต้ไม่เยอะเป็นอะไรมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ตกขาวรึป่าวคะแม่ คนท้องมีตกขาวเยอะขึ้นทั้งขุ่นและใส ปกติ