ลูก

ขอสอบถามแม่บ้านทุกคนนะค่ะเราท้องแรกตอนนี้36/2วันมีอาการปวดท้องปวดจิมิมีอาการท้องปันเเข็งทุก5/10นาที 3/4วันแล้วค่ะตอนนั่งกับตอนจะลุกขึ้นหรือเดินรู้สึกเจ็บมากเลยค่ะ. มีคำแน่นำอะไรบ้างไม่ค่ะ ท้องแรกค่ะไม่คอยรุ้เรื่องควรทำไงบ้างค่ะ

1 Trả lời

ลองทำอะไรช้าๆเบาๆดูค่ะ คุณแม่อาจใกล้คลอดแล้วค่ะ