ครรภ์ที่2 คลอดแบบธรรมชาติ คลอดช้าหรือเร็วกว่าครรภ์แรกคะ

ขอสอบถามแม่ท้อง2ค่ะ แม่ๆท้อง2 คลอดแบบธรรมชาติ ระยะเวลาคลอดช้า หรือ เร็ว กว่าท้องแรก มากน้อยแค่ไหนคะ บ้านนี้ท้องแรกคลอดตอน 37+6 ท้อง2 ยังลุ้นอยู่เลยค่ะ ตอนนี้36Wแล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เร็วกว่าเกือบ 2 วีคค่ะ

4y trước

บ้สนนี้กำหนด17 กุมภาพันธ์ นี้ แต่ใจอยากให้คลอดสิ่นเดือนนี้เลย อึดอัดมากคะ คนแรกคลอดก่อนวันที่หมอกำหนด14วัน แอบกลัวท้องนี้จะแตกช้า