รอผลตรวจโควิดก่อนเข้าห้องคลอดนานไหมคะ

ขอสอบถามแม่ ๆ ที่มีประสบการณ์คลอดช่วงโควิด-19 รอผลตรวจระหว่างรอเข้าห้องคลอดใช้เวลานานไหมคะ ต้องนอนปวดท้องรอนานไหมคะ #สอบถามเป็นเเนวทางค่ะ #ขอความรู้กับแม่ๆหน่อยค่ะ

ผลตรวจเดี๋ยวนี้ไม่น่านานนะคะ บ้านนี้ตรวจก่อนวันผ่า 1 วัน เข้าห้องผ่าแบบด่วน ยังไม่รู้ว่าผลออกไหม แต่หมอก็ผ่าให้ปกติ 😁

3y trước

ขอบคุณนะคะ สำหรับข้อมูล☺️

rapid test 1 ชม. ค่ะ pcr 4-6 ชม. เป็นอย่างน้อยค่ะ แต่ถ้าต้องคลอดเค้าก็ทำคลอดให้ค่ะ แบบใส่อุปกรณ์ป้องกันทั้งหมดโดยไม่ต้องรอผลค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ สำหรับข้อมูล☺️