คุนเเม่ท้องสอง

ขอสอบถามเเม่ๆๆหน่อยเมื่อคืนตั้งเเต่3ทุ่มจนถึงเที่ยงคืนเรา มีอาการเมิ้ลมดลูกบีบตัว เดียวบีบเดียวหายติดกันไม่ถึง5นาที่ เเบบนี้คือไรค่ะ อันตรายไหม ช่วยตอบหน่อยถึงมีประสบการคลอดมาเเล้วเเต่นานเเล้วลืมหมดเเล้ว.ขอบคุนค่ะ

1 Trả lời

อาการเจ็บเตือนใกล้คลอดหรือป่าวคะ เหมือนเป็นอาการท้องแข็ง ถ้ามีเลือดออกให้ไปพบหมอ เตรียมคลอดได้เลยค่ะ

2y trước

ตอนนี้พอเดินจะมีท้องเเข็งเเต่ไม่มีมูกเลือดค้ะ เมื่อคืนว่าจะไปโรงพยาบาลนั้นเเละเพราะกลัวพอดีเเม่เคยคลอดก่อนกำหนดมาเเล้ว ตอนนี้34+1ค้ะ.ขอบคุนค้ะ