สอบถามเเม่ๆหลังคลอด

ขอสอบถามเเม่ๆหลังคลอดหน่อยคะ พอดีคลอดน้องได้ 1 เดือนเเล้วหน้าท้องเเตก หน้าท้องทำ เเละก็ยวยมีครีมตัวไหนช่วยได้ไหมคะ ขอตำเเนะนำจากเเม่ๆหน่อยนะคะขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏🙏#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ทาครีมเหมือนตอนท้องเลยค่ะ ส่วนหน้าท้องย้วย พักฟื้นแล้วก็ออกกำลังกาย เดี๋ยวก็เฟิร์มเหมือนเดิมค่ะ

สอบถามคุณแม่ได้มั้ยคะ แตกหลังคลอดหรอคะแม่ หรือแตกระหว่างท้อง บ้านนี้กลัวแตกหลังคลอดอยู่ค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ บ้านนี้ตอนท้องไม่แตกค่ะ แต่เดือนหน้าจะผ่าคลอดแล้วครีมหมดพอดี ตอนแรกว่าจะพอไม่ซื้ออีก สงสัยต้องซื้อไว้ใช้หลังคลอดด้วยแล้ว

ต้องใช้เวลานิดหนึ่งค่ะแม่ตอนท้องแรกก็เป็นท้องดำใช้ครีมหรือขัดก็ไม่หายต้องค่อยๆใช้เวลา