กังวนมากค่ะ??

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยนะคะ มีเลือดออกจากช่องคลอด เเต่เลือดออกเป้นสีนํ้าตาล อันตรายไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ??

กังวนมากค่ะ??

อ้วกแทบพุ่ง 🤮 ทำไมไม่เบลอภาพหน่อยละ

เบลอภาพก็ดีนะคะไม่ได้น้าดูเลยทุเรส

กินน้ำยุ พุ่งเลย เบอภาพด้วยที่หลัง

ไปหาหมอเลยค่ะ เบลอภาพด้วยนะคะ

แม่ไม่เบลอภาพเลยกำลังกินข้าว

แนะนำให้ไปพบแพทย์เลยค่ะ

อุเเม่เจ้าน่าจะเบลอภาพนะ

ขอนะคะ

5y trước

ไช่คะ น่ากลัว

รีบไปหาหมอเถอะค่ะ

เบลอภาพด้วยนะค่ะ.