นับลูกดิ้น

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยนะคะ การนับลูกดิ้นจำเป็นเเค่ต้องนับหลังทานอาหารไหมคะ ให้ได้10ครั้งขึ้น หรือว่านับรวมภายใน1วัน พอดีว่าเขาชอบดิ้นเเต่ตอนกลางคืน กลางวันก็มีบ้างอะค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ สำหรับเเม่ที่เม้น

จริงๆ แค่ให้เราสังเกตว่าลูกดิ้นมั้ยเองค่ะ แค่มากกว่า10ครั้งต่อวัน ก็ได้แล้วค่ะ ของเราก็ไม่ค่อยดิ้นตอนกลางวัน จะดิ้นช่วงกลางคืนมากกว่า