ท้อง17w4d ลูกตอดบ่อย

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะเราท้อง17w4d ลูกตอดเก่งมากบางทีเอามือจับตอดใส่มือตุ๊บๆ เเต่ตอดอยู่เเค่บริเวณขอบกางเกงชั้นใน ปกติมั้ยค่ะ หรือว่ามดลูกเราต่ำผิดปกติอะไรมั้ยค่ะ # ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เหมือนกันค่ะ 17w 5d ตอดเก่งมากน้ะ ยุบริเวณขอบกางเกงในเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะน้องยังตัวเล็กอยู่ของเราก็ตอดช่วงล่างสะดือ 🥰

ปกตินะค่ะ ของเราก้อตอดช่วงล่างสะดือเหมือนกันค่ะ☺️

ปกติคะ บ้านนี้ก็ดิ้นอยู่ใต้สะดื้อคะ

ปกติจร้า ใส่กางเกงสบายๆ ไม่รัดน้า

นี่ก็เริ่มตอดเหมือนกันเลยค่ะ 17w5d

ปกติค่ะ เริ่มตอดช่วงใต้สะดือ

ปกติค่ะ

4y trước

ขอบคุณจ้า