ลูกหายใจครืดคราด(อายุ10วัน)

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะพอดีไม่มีความรู้เลยเรารู้สึกว่าลูกหายใจครืดคราดเหมือนมีเสมหะในคอเเต่น้องไม่มีอาการไข้หรือน้ำมูกอะไรเลยน้องเเข็งเเรงทุกอย่างเเต่หายใจเหมือนมีเสมหะเเบบนี้อาการน้องจะหายไปเองไหมคะหรือว่าต้องพาไปโรงพยาบาลอย่างเดียวคะ

1 Trả lời

เดี่ยวหายไปเองคะ แม่เอาหอมแดงทุบมาว่างใกล้ๆช้วยให้หายใจโล่งได้คะ