อยากทราบน้ำหนักลูก

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะพอดีอยากรุ้ว่าน้ำหนักลูกเท่าไหร่ลูกขนาดตัวกี่เซนเเขนขามือกี่เซนอ่ะค่ะในใบอัลตราซาวเค้าบอกไม่ค่ะเเล้วดูตรงไหนพอดีไปซาวกี่รอบหมอไม่บอกเลยค่ะ #ขอคำแนพนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ตอนคุณหมอซาวเค้าไม่คุยกับเราเลยหรอค่ะ ในใบซาวมีบอกนะคะ ความยาวลำตัว ความกว้างหัวน้อง ประมาณนี้ค่ะ แต่จริงๆหมอควรจะบอก

2y trước

ไม่เป็นไรค่ะ ❤️