จะท้องไหมคะ

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยคะ รอบเดือนมาล่าสุดกลางเดือนมกราคม เดือนกุมภาพันธ์ยังไม่มาเลยคะ นี่ขึ้นต้นเดือนมีนาคมเเล้ว เเบบนี้จะท้องไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ต้องตรวจดูค่ะ

4y trước

ตรวจ2รอบ ขึ้นขีดเดียวคะ มาวันนี้ มีเพศสัมพันกับเเฟน เลือดออก เเต่เปนเมือกปนมา ปวดเกร็งหน้าท้องร่วมด้วย เเต่ก่อนหน้านี้อ้วกบ่อยมากคะ หน้ามืดพะอืดพะอมตลอดเวลา เเต่ตรวจเเล้วขึ้นขีดเดียวเลยไม่เเน่ใจว่าท้องไหม