หัวนมบอด

ขอสอบถามเเม่ๆน้ะค่ะเเม่บ้านนี้หัวนทบอดเเบบนี้ยังสามารถให้นมลุกได้มั้ยค่ะนำ้นมจะไหลมั้ย

หัวนมบอด

https://goo.gl/search/%E0%B8%AB%E0%B8%B1%E0%B8%A7%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%9A%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%83%E0%B8%AB%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%A5%E0%B8%B9%E0%B8%81%E0%B9%84%E0%B8%94%E0%B9%89%E0%B9%84%E0%B8%AB%E0%B8%A1 นมแม่ - theAsianparent รู้กันไปแล้วว่าหัวนมบอด ให้นมลูกได้ไหม คำตอบคือ ไม่ว่าหัวนมแม่จะสั้น หัวนมบอด หัวนมบุ๋ม ก็สามารถให้ลูกเข้าเต้ากินน้ำนมแม่ได้ค่ะ หากคุณแม่มีปัญหาเรื่องการให้นมบุตร สามารถปรึกษาได้ที่มูลนิธิศูนย์นมแม่แห่งประเทศไทย หรือคลินิกนมแม่ตามโรงพยาบาลต่าง ๆ https://th.theasianparent.com/%E0%B8%97%E0%B8%B3%E0%B8%AD%E0%B8%A2%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B9%84%E0%B8%A3%E0%B9%80%E0%B8%A1%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B9%81%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B9%83%E0%B8%AB%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B8%A1-%E0%B8%AB%E0%B8%B1%E0%B8%A7%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%9A%E0%B8%AD%E0%B8%94 ทำอย่างไรเมื่อแม่ให้นม "หัวนมบอด" | theAsianparent Thailand https://m.youtube.com/watch?v=HOUNMGP8wus หัวนมบอด ให้นมลูกได้อย่างไร | คนท้องต้องรู้ | DrNoon Channel ...

ปั้มคะของเราบอดแบบไม่มีหัวออกมาเลย ปทุมแก้วก็แล้วสามีดูดก้แล้ว ดึงแล้วดึงอีกหมอช่วยดึงก็แล้วเลือดท่วมเจ็บมากๆ ไม่ออกคะมันสั้นด้วย ก็เลยปั้มเอา

4y trước

กลัวไปเลย😂

ตอนหาหมอ แจ้งหมอได้นะคะแม่ว่าหัวนมมีปัญหา จะได้แก้ไขทันน้องคลอด เคยฟังว่าครอบประทุมแก้วช่วยได้ค่ะ

คลินิกนมแม่จะแนะนำจ้า มีซิลิโคนแปะหัวนมให้น้องดูด ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ และปั้มนม ช่วยจะทำให้มีหัวนม

แนะนำซื้อปทุมแก้วมาใส่ค่ะ บ้านนี้หัวนมสั้น พอใส่ปทุมแก้วมาได้สักพักดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกคุณยายเอาไม้หนีบทั้งดึงและเอายางรัดค่ะ กว่าจะได้หัวนมโผล่😅😅

ไหลค่ะ..บ้านนี้ก็เป็นพอลูกดูดบ่อยๆเดี๋ยวหัวนมก็ยาวออกมา

พยามดึงให้หัวนมออกมา นะคะ เล่นบ่อยๆ ก็มีส่วนช่วยได้ค่ะ

แบบนี่น่าจะใช้เครื่องปั๊มนมออกมาให้ลูกกินดีกว่าค่ะ

แนะนำจุกนมแบบนี้ใช้ได้ค่ะ