ท้องเล็กผิดปกติไหม

ขอสอบถามเเม่ๆนะค่ะ ท้อง4เดือนเเล้ว เเต่ท้องเล็ก ออกนิดเดียว เเบบนี้ปกติไหมค่ะ #ท้องเเรกค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไม่ต้องกังวลเรื่องขนาดท้องค่ะ ที่ต้องกังวลคือน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ในแต่ละเดือนมั้ย และปกติดีมั้ย แค่นั้นพอค่ะ