ขอสอบถามเเม่ๆที่มีประสบการณ์นมซึมๆก่อนคลอด

ขอสอบถามเเม่ๆที่มีประสบการณ์นมซึมๆก่อนคลอด ว่าถ้าหลังคลอดแล้วนมจะเยอะมั๊ยค่ะ หรือว่าไม่เกี่ยว อยากให้ลูกกินนมแม่ให้ได้เยอะๆ ?

1 Trả lời

นมเยอะค่ะ แต่จะบำรุงเพิ่มก็ดีค่ะ น้ำขิง หัวปลี แกงเลียง ทำให้น้ำนมแม่เยอะ​ขึ้นค่ะ