เเม่ๆทีมมีนาเป็นไงบ้างค่ะ

ขอสอบถามเเม่ๆค่ะ บ้านนี้ 39+6 เเล้วหมอยังไม่กระตุ้นคลอดให้เลยค่ะ รพ.โยนกันไปโยนกันมาอยู่เลยค่ะ ตอนนี้น้องน้ำหนัก3100กรัม ลองทำทุกวิธีที่เขาบอกว่าจะออกง่ายๆน้องยังไม่ยอมออกเลยค่ะ เเบบนี้เราจะทำอะไรได้บ้างค่ะ หรือว่าต้องรอไปเรื่อยๆค่ะ 😔#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ของเค้าก็เหมือนกันค่ะ น้องยังไม่ยอมออกมาเลย กำหนด12นี้ แต่หมอนัดไปรพ.วันที่15 ค่ะ ยังไม่มีอาการที่จะเจ็บเลย หรือเป็นเพราะตอน7เดือนหมอฉีดยาระงับไว4เข็มก็ไม่รุ้เหมือนกัน

บ้านนี้38+2ค่ะยังไม่ยอมออกเหมือนกันค่ะหมอนัดอีกวันที่14นี้ค่ะไม่รุ้จะออกวันไหนไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ 40+1 ค่ะน้องยังนิ่งอยู่แต่หมอนัดเร่งคลอดวันที่ 13 นี้คะ แอบกลัวแอบกังวลอยู่เหมือนกันคะ

6mo trước

เหมือนกันค่ะยังไม่แตกถึงวันที่14จะได้ส่งไปผ่าค่ะ

เด็กหัวอยู่ข้างล่างลงไปรอเเล้วค่ะ เเต่รพ.ยังโยนกันไปมาอยู่เลยค่ะ 😔

รอต่อไปคะ ถ้าเด็กยังไม่พร้อม เขาไม่ทำอาไรให้หรอกคะ

บ้านนี้39+5ค่ะ วันอังคารถ้ายังไม่ออก หมอจะเร่งคลอดค่ะ

6mo trước

เท่ากันเลยค่ะ 39+5 ปากมดลูกเปิด2เซนตั้งแต่39วีคแล้ว ท้องแข็งตลอดแต่ไม่ถี่ ปวดเป็นพักๆ เป็นๆหายๆ นัด12นี้