การฝึกลูกนอนเอง

ขอสอบถามเเม่ๆกันหน่อยค่ะ เริ่มฝึกลูกนอนเองตั้งเเต่กี่เดือนกันคะ เเล้วเเต่ละบ้านใช้วิธีฝึกยังไง ฝึกกี่วันคะ

1 Trả lời

ตอนนี้ 3 ขวบ ก็ยังพาเข้านอนอยู่เลยค่ะ แต่จะทำเป็นรูทีนเหมือนเดิมทุกวัน เริ่มจากปิดไฟ เรียกกินนม แล้วก็นอนค่ะ