ท้องเเรก ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

ขอสอบถามเเม่ๆ ที่มีประสบการณ์ เราพึ่งตรวจว่า ตั้งครรภ์กับ ยี่ห้อนี้ขึ้นว่า ตั้งครรภ์1-2 พอวันนี้ไปหาหมอ ตรวจ หมอไม่พบว่ามีการตั้งครรภ์ พอหมอตรวจภายในเสร็จ มีเลือดสีน้ำตาลออกมา เเล้วมีลิ้มเลือดออดปนกัน เลือดไม่เเดงมาก อยากสอบถามท่านใดมีประสบการณ์เเบบนี้ เเล้วผ่านไปด้วยดีไหมคะ ต้องจะยังอยู่กับเราไหมหรือเราต้องทำยังไง ตอนนี้เราเครียดมากเลย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องเเรก  ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

เคยค่ะ ตรวจเอง2ขีดท้อง แต่ไปหาหมอตอน6วีค+ ตรวจไม่พบการตั้งครรภ์ หมอเลยนัดตรวจใหม่อีก2อาทิตย์ถึงพบค่ะพร้อมซาวครั้งแรกแต่ยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์ตัวอ่อนไรเลย หมอนัดวันที่7กุมภานี้ซาวรอบ2ค่ะ ลุ้นมาก

ลองใช้ที่ตรวจในเซเว่นหลายๆแบบดูค่ะ ถ้า2ขีดยังไงก็ท้อง ตรวจฉี่แรกของวันด้วยนะคะ เราตรวจเป็น10อันเลย เว้นวันตรวจเลยค่ะ ถ้าขีดไม่จางลงมากก็ไม่เป็นไรค่ะ เพราะรอไปหาใหม่รู้สึกว่านานมาก ตรวจเองเลย

2y trước

เเบบนี้ก็ขึ้น เดียวรออีก1อาทิตย์ค่อยตรวจใหม่ จิตตกตรงที่มีเลือดออก

ล่าสุดได้เเอดมิต ตั้งเเต่เมื่อคืนนี้ เลือดออกและปวดท้องมาก เเต่หมอยังไม่บอกว่าน้องอยู่หรือไม่ วันนี้ขอได้รับข่าวดี น้องยังอยู่ไม่เป็นไร🙏🙏

2y trước

เมื่อวานน้องสาวท้อง7วีค มีเลือดออกสีน้ำตาลส้มๆ รีบพาไปหาหมอ หมอบอกน้องสาวว่า เป็นประจำเดือนเก่าค่ะ ไม่ต้องกังวล

ของเราก็มีเลือดออก ตอนนี้แอดมิดที่โรงพยาบาลคืนที่2 ซาวด์แล้วไม่พบถุงตั้งครรภ์ หมอยังไม่ได้บอกอะไร รอดูแค่อาการเลือดออก ไม่มีอาการปวดท้อง

2y trước

ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะคะ เราน้องไม่อยู่เเล้ว

ตรวจเลือดหาค่าฮอร์โมนใช่มั้ยค่ะ หรือตรวจฉี่ธรรมดา ปกติโรงพยาบาลจะตรวจเลือดเช็คค่าHCGค่ะถ้าท้องมันจะขึ้นเลยค่ะ

นัองไม่อยู่เเล้วคะ เราเสียใจมากร้องไห้หนักมากเศร้าไปเลย เราหวังมาก รอมา3ปี หมอบอกว่าไวรัสกินตัวอ่อนไม่โต😭😭

คิดว่าไม่อยู่แล้วค่ะ จริงหมอควรจะแค่อัลตร้าซาวนะคะ ไม่ก็ซาวทางช่องคลอด ไม่น่าจะตรวจภาพใน

2y trước

น้องยังเล็กมาค่ะ อาจจะไม่สมบูรณ์หลายๆอย่าง ดูแลตัวเองเดี๋ยวน้องก็มาค่ะ บ้านนี้ก็แท้งหลายรอบเหมือนกัน แต่ก็ท้องใหม่ได้แข็งแรงได้ค่ะ

น่าจะยังท้องอ่อนอยู่มากๆค่ะ รออีกนิดนะคะ สัก 8-10 วีคไปตรวจใหม่

2y trước

มีเลือดออกด้วย เเบบนี้ยังมีหวังอยู่ใช่ไหมคะ เลือดสีน้ำตาลมีลิ้มออกมานิดหน่อย