ไวไปไหม ?

ขอสอบถามเเม่ๆ เเต่ละบ้านหน่อยค่ะ น้องๆ บ้านอื่นคว่ำกันตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้ 1 เดือนก็คว่ำแล้ว ไวไปไหมค่ะ

บ้านนี้ก็คว่ำตอนหนึ่งเดือนค่ะ เวลาจับน้องนอนตะแคงน้องจะชอบคว่ำเอง ตอนนี้สองเดือนแล้ว คอแข็งแล้วค่ะ พอจับนอนคว่ำน้องก็เริ่มหงายกลับมาเองได้แล้ว

อยู่ที่ท่านอนอ่ะค่ะ ถ้าจับตะแคงแล้วคว่ำหน้าไปเองได้ ลูกเราเป็นตั้งแต่20กว่าวันละ แต่นอนหงายแล้วคว่ำเองนี่สิต้องเรียกคว่ำได้

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คุยตั้งแต่ 1 เดือน แล้วก็เริ่มคว่ำเองตั้งแต่ 1 เดือน ตอนนี้ 2 เดือน 19 วันแข็งแรงมาก นอนดิ้นสุดๆ

เริ่มคว่ำ1เดือนเหมือนกันคะ ตอนนี้4เดือนกว่าคว่ำเก่งมาก กระดึ๊บแล้วคะ

แม่จับคว่ำรึน้องคว่ำเองคะ ถ้าคว่ำเองถือว่าคอแข็งเร็วมาก

บ้านนี้คว่ำตอน1เดือน5วันค่ะ ทุกวันนี้ปกติดีค่ะ

คว่ำก่อน3เดือนอันตรายค่ะ อาจต้องพาไปพบแพทย์

4y trước

เด็กคว่ำเร็วบางคน ที่คว่ำก่อน3เดือน อาจไม่ได้มากจากพัฒนาการไว แต่มีสาเหตุมาจากกล้ามเนื้อเกรง ถึงได้ให้ระวังและพาไปตรวจเช็ค แต่ไม่ใช่ว่าเด็กทุกคนจะต้องเป็น

คว่ำค่ะ แสดงว่าน้องแข็งแรง ช่างเรียนรู้

ของเราเกือบๆ 3เดือนถึงคว่ำเองได้ค่า

ไวมากค่ะ บ้านนี้ 4เดือน ค่ะ