เจอก้อนอะไรไม่รู้ที่น้องสาวเรา

ขอสอบถามเเม่หน่อยค่ะ พอดีวันนี้อาบน้ำเเล้วล้างน้องสาวเราปกติเหมือนทุกวัน เเต่วันนี้คือคลำไปเจอก้อนอะไรไม่รู้ที่ช่องคลอด อยากทราบว่ามันใช่ก้อนมดลูกมั้ย พึ่งคลอดลูกได้18วันคลอดรธรรมชาติเเล้วติดบ่าไหล่ คือมันอันตรายมั้ยคะ

1 Trả lời

มดลูกค่ะ เดี๋ยวก็ขยับขึ้นไปอยู่ตำแหน่งเดิม เราเคยเป็นค่ะ มดลูกเกาะต่ำ