ซาวด์เพศลูกได้กี่สัปดาห์

ขอสอบถามเรื่องเราจะสามารถซาสด์ดูเพศลูกตอนอายุครรภ์ได้กี่สัปดาห์ค่ะ หรือควรซาวช่วงอายุครรภ์ตอนกี่สัปดาห์ถึงจะรู้เพศที่แน่ชัดค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ได้13สัปดาห์เเล้วค่ะ ตื่นเต้นอยากรู้เพศลูกมาก

ซาวได้ตั้งแต่16วีคค่ะ แต่หมอส่วนใหญ่จะซาวให้20วีค+

5y trước

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้20วีคละหมอยังไม่บอกอะไรเลย